Fobo Wireless Tag-Thẻ thông minh quản lý người thân và vật dụng giá trị

Go down

Fobo Wireless Tag-Thẻ thông minh quản lý người thân và vật dụng giá trị

Bài gửi by huongtt on Sat Oct 12, 2013 10:20 pm

Con bị lạc trong khu vui chơi giải trí?

Mệt mỏi sau chuyến bay và đứng chờ hành lý.

Cặp sách, chìa khóa, tài liệu … không biết đang ở nơi nào?

Đi ra ngoài vào buổi tối 1 mình và không may bạn gặp nguy hiểm.

Văn thư quan trọng hay nhà cửa bị kẻ trộm xâm nhập bạn phải làm gì?

Hãy quản lý, bảo vệ chính bản thân mình, người thân và những đồ vật quan trọng với Fobo Wireless Tag.Chỉ đơn giản với thao tác quét mã và gắn thẻ vào cặp sách của con hay đồ vật quan trọng. Vậy là bạn đã khởi động 1 tính năng quản lý, theo dõi an toàn cho con cái và đồ vật của bạn.

Hãy cùng trải nghiệm xem Fobo sẽ làm gì trong từng trường hợp nhé!!!

RemindMEVào trong khu vui chơi giải trí và gắn cho con bạn đeo thẻ. Bạn có thể làm mọi thứ mà không lo con bị lạc hay đi đâu đó ra khỏi vùng kiểm soát vì nếu xảy ra điều đó Fobo sẽ nhắc nhở bạn ngay lập tứcFindME
Nếu không may, con của bạn có bị lạc, hãy kích hoạt ngay chức năng FindMe. Nó sẽ giúp bạn tìm thấy con của bạn bằng tín hiệu âm thanh và hình ảnh trên ứng dụng.

Để quên chìa khóa, ví hay túi ở đâu đó. Đừng lo, hãy luôn đặt Fobo bên cạnh chúng. Và khi bạn quên mất chúng ở đâu, việc bạn cần làm không phải là lục tung nhà cửa mà cầm điện thoại lên, mở ứng dụng fobo. Ứng dụng sẽ cho bạn biết đồ đạc đang ở vị trí nào bằng tín hiệu âm thanh và hình ảnh trên ứng dụng.

Để xe trong bãi đỗ xe, thật khó để xác định được vị trí đỗ xe của bạn. Hãy kích hoạt tính năng FindMe. Fobo sẽ lưu lại ảnh cuối cùng trước khi bạn ra khỏi vị trí đỗ xe, và khi bạn quay lại lấy xe bạn chỉ cần nhấn nút tìm, vị trí và hình ảnh sẽ được hiển thị trên màn hình để bạn xác định chiếc xe đang được để ở đâu.

Don’t Move Me
Có 1 văn thư quan trọng, tài liệu mật hay cẩn thận hơn là căn hộ của bạn. Bạn không muốn ai xâm nhập vào nó. Hãy gắn thẻ Fobo, ứng dụng sẽ cho bạn biết nếu có ai đó đang động vào văn thư của bạn hay xâm nhập trái phép vào nhà của bạn.

Con của bạn còn quá nhỏ, hãy đảm bảo con luôn bên bạn khi bạn đang bận chuyển đồ hay làm gì đó bằng cách cài đặt Don’t Move Me. Ứng dụng sẽ báo cho bạn trong trường hợp con bạn di duyển

Bạn đang vội vào mua đồ hay về nhà lấy đồ đạc gì đó, và bạn buộc phải để xe ở ngoài khi không có người trông coi. Hãy gắn thẻ Fobo để cảnh báo nếu có ai đó di chuyển chiếc xe của bạn.

PromtME
Rất hữu ích cho những người hay đi du lịch. Đặt Fobo trong hành lý, và yên tâm ngồi chờ đến khi hành lý xuất hiện trên băng truyền, Fobo sẽ phát tín hiểu để bạn biết và đến lấy.

Sử dụng trong trường hợp đón con ở trường hay đâu đó. Bạn chờ con bạn, trong số rất nhiều đứa trẻ tầm tuổi như nhau, kiểu dáng như nhau… Không phải căng thẳng tìm con, hãy gắn Fobo lên cặp của con và việc cần làm lúc chờ con là ngồi trên xe, chờ fobo phát tín hiệu con bạn đang đến gần.

Thông báo cho bạn biết chiếc xe của bạn đang đến gần. Hay chỉ đơn giản là báo chồng bạn đã về nhà. Thật vui nếu bạn chuẩn bị 1 món quà đặc biệt.

SOSME
Đi đâu đó vào buổi tối, đường vắng và nguy hiểm. Bạn chỉ việc cài đặt SOSMe. Có 3 cách để kích hoạt SOSMe:


  • Cài đặt hẹn giờ: Nếu bạn cảm thấy nguy hiểm tiềm ẫn hãy cài đặt hẹn giờ trong khoảng thời gian nhất đinh
  • Ném fobo ra khỏi bạn: Tình thế khẩn cấp hãy ném thẻ fobo.
  • Hoặc kích hoạt SOS ngay lập tức bằng cách nhấn vào nút trên màn hình.

Khi SOSMe được kích hoạt: Một cảnh báo SOS sẽ gửi đến danh sách những người bạn đã cài đặt trước để đối phó với trường hợp khẩn cấp. Cảnh báo SOS cũng sẽ có vị trí GPS của bạn cũng như 10 giây ghi âm để cho phép những người giúp đỡ của bạn để xem xét tình hình thực tế.

Hãy đảm bảo bạn và người giúp đỡ có kết nối dữ liệu qua mạng di động hoặc Wi-Fi để cập nhật GPS.

Video giới thiệu sản phẩm: https://www.youtube.com/FoboTag

Một điều khá thú vị về thiết kế của Fobo - Thẻ kết nối thông minh chống nước, chống sốc, chịu sức nặng 450Kg và thời gian pin lên tới 1 năm sau đó bạn có thể dễ dàng thay pin vì Fobo sử dụng pin phổ biến CR2450.

Sản phẩm được phân phối bởi www.techcity.vn

huongtt
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 03/03/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết