Hành Tinh Xanh - Công ty thiết bị giao thông số 1 Việt Nam

Go down

Hành Tinh Xanh - Công ty thiết bị giao thông số 1 Việt Nam

Bài gửi by huongtt on Tue Jan 19, 2016 4:01 pm

Công ty thiết bị giao thông Hành Tinh Xanh chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số thiết bị an toàn giao thông phổ biến mà công ty cung cấp như: cọc tiêu đường bộ, gờ giảm tốc oto, gương cầu lồi, cột phân làn....


Cọc tiêu đường bộ
là thiết bị đang được quý khách hàng sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên hệ thống đường xá Việt Nam thường nhỏ, phương tiện tham gia giao thông nhiều nên xảy ra nhiều tại nạn các phương tiện đâm vào giải phân cách gây thiệt hại về người và tài sản. Để giảm thiểu những nguy cơ đó thì việc sử dụng, lắp đặt cọc tiêu giao thông mang lại hiệu quả cao. Sản phẩm được đặt ở mép các đoạn đường nguy hiểm để hướng dẫn cho người tham gia giao thông biết phạm vi an toàn của nền đường và hướng đi của đường. Cọc trụ phân làn của chúng tôi có nhiều loại cho bạn lựa chọn.

Trụ chia làn giao thông là thiết bị được thiết kế bằng nhựa cao su dẻo, khi xe đâm vào thì cọc tiêu sẽ bị gập lại, và sau đó sẽ trở lại hình dạng ban đầu luôn được sử dụng như trụ phân làn giao thông.

Các sản phẩm thiết bị giao thông hỗ trợ an toàn giao thông đường bộ, thiết bị an toàn tầng hầm, tòa nhà như gương cầu lồi bằng inox, gờ giảm tốc, biển báo,cục chặn bánh xe, ốp góc cột phản quang, sơn kẻ vạch tường, vạch chỉ dẫn khu vực đỗ xe, khóa xe ô tô, đệm giảm chấn...có đầy đủ với số lượng lớn tại kho hàng của tổng công ty Hành Tinh Xanh.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001

Hương CTV.HTX

huongtt
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 03/03/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết