Fobo Tire - Thiết bị đo áp suất và nhiệt độ lốp thông minh

Go down

Fobo Tire - Thiết bị đo áp suất và nhiệt độ lốp thông minh

Bài gửi by huongtt on Fri Sep 04, 2015 10:37 pm

Chỉ cần áp suất vượt quá mức hoặc hạ thấp hơn mức quy định, Fobo Tire sẽ cảnh báo.
Hoặc khi lốp hoạt động trong thời gian dài, tại điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hay phanh bị mòn thì Fobo Tire cũng sẽ báo để bạn biết để có kế hoạch bảo dưỡng.


FOBO Tire là một hệ thống tiên tiến giám sát áp suất lốp (TPMS) bằng cách sử dụng công nghệ Bluetooth mới nhất 4.0 làm việc trực tiếp với các thiết bị Android và iOS . Nó cũng đi kèm với một thiết bị In-Car để quản lý trên xe thay cho smartphone. Vì vậy mà bạn vẫn sẽ nhận được một cảnh báo trong trường hợp không có điện thoại thông minh.Giám sát 24x7 lốp xe của bạn - ngay cả khi xe bạn không khởi động bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm. FOBO Tire hoạt động suốt ngày đêm để đảm bảo lốp xe của bạn luôn đủ áp suất. FOBO không cần một nguồn điện bên ngoài. Nó đi kèm với pin trong giúp bạn sử dụng hai năm và dễ dàng thay thế (2xAA - In-Car & CR2032).
Giám sát tới 20 chiếc xe - từ điện thoại thông minh của bạn cùng một lúc chỉ với một ứng dụng duy nhất.Chia sẻ FOBO Tire - để cho phép gia đình và bạn bè (lên đến 100 người sử dụng điện thoại thông minh) để nhận thông tin từ các FOBO cùng lốp trong xe của bạn. Chia sẻ chưa bao giờ dễ dàng hơn với tính năng trực quan nhanh chóng.
Do-It-Yourself (DIY) - và cài đặt FOBO Tire trong vòng chưa đầy 5 phút mà không cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp. Chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản trên màn hình ứng dụng FOBO Tire . Bạn không cần phải thay đổi hoặc sửa van của lốp xe. Chỉ cần vít trên các cảm biến FOBO Tire.
Ngăn chặn trộm - Mỗi FOBO Tire bị khóa tài khoản đám mây. Cảm biến thay thế sẽ được bán riêng. Bạn cũng sẽ được thông báo bởi ứng dụng FOBO trong trường hợp bất kỳ cảm biến nào của lốp bị mất.Mỗi bộ FOBO Tire đi kèm với :
a) 4 cảm biến lốp (với pin CR2032 bao gồm)
b) 1 In-Car đơn vị (với pin kích thước AA 2 bao gồm)
c) Miễn phí "FOBO Tire" ứng dụng được tải về từ Apple App Store hoặc Google Play Store

FOBO Tire sẽ được sản xuất bởi một nhà sản xuất đẳng cấp thế giới OEM / ODM tại Malaysia và được chứng nhận tuân thủ với các chứng chỉ FCC, CE, BQB, ROHS, REACH và UL.

Sản phẩm được bán tại: www.techcity.vn - 9/188 Quán Thánh- Ba Đình-Hà Nội
Vui lòng liên hệ Hotline: 0987621512 hoặc 0439785088 để được giao hàng miễn phí tận nơi!

huongtt
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 03/03/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết